fbpx
ปั้มผู้ติดตามไลน์@

เคล็ดลับ ปั้มไลน์แอด ยอดขายปัง ทำได้เอง

ไม่ใช่แค่ขายได้ แต่อยากขายดี จงให้ความสำคัญกับการ ปั้มไลน์แอด ท่ามกลางการค้าขายบนโลกอินเตอร์เน็ตที่มีการชิงชัยกันดุดัน อีกทั้งมีคู่แข่งจำนวนมาก จัดโปรโมชั่นแรงๆอีกทั้ง ลดแลกเปลี่ยน แจก แถม และก็ผลิตภัณฑ์จากจีนที่ไหลล้นเข้ามา หากเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่เปลี่ยนแปลงกลยุทธทางตลาดใหม่ๆยอดจำหน่ายของบนโลกอินเตอร์เน็ตบางครั้งก็อาจจะไม่สวยหรูเสมือนครั้งก่อนก็เป็นไปได้ จะดีไหมถ้าเกิดมีเคล็ดลับดีๆ ในการ เพิ่มยอดผู้ติดตาม LINE@ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะช่วยทำให้พวกเรามีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งเพิ่มยอดขายไปด้วยในขณะเดียวกัน

ปั้มไลน์แอด

เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกคนอาจรู้จักวิธีการโปรโมทสินค้า บริการของท่าน บน เฟซบุ๊ค หรือ Google อย่างดีเยี่ยมแล้ว รวมทั้งการยิง Facebook Ads  หรือ การทำอันดับเว็บบน Google แต่วันนี้เรา จะมาบอกเคล็บลับดีๆแถมประหยัดเงิน ทำได้เองสำหรับการเพิ่มทั้งยังยอดขายและ ผู้ติดตามในไลน์แอท กัน โดยตั้งแต่ LINE@ เปิดตัวมา พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ส่วนใหญ่น่าจะเคยได้ทดลองใช้กันมาบ้างแล้ว ทั้งแพ็คเกจ ฟรี หรือแบบแพ็คเกจรายเดือน แม้กระนั้นหากชาวพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหนยังไม่เคยทดลองใช้ LINE@ ก็สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ “LINE@ คือ

แนวทางการ ปั้มไลน์แอด (Followers)

ปริมาณผู้ติดตาม LINE@ นับว่าเป็นหัวใจหลักสำหรับการขายของบน LINE@ ซึ่งแต่ละธุรกิจก็ล้วนแล้วแต่มีแนวทางการเพิ่มปริมาณfollowersที่แตกต่างกัน ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมทุกเคล็ดลับมาบอกเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กัน

  •  การนำ ID ,เพิ่มยอดผู้ติดตาม LINE@ และก็ QR Code ของ LINE@ ไปโพสต์ไว้บนโซเชียลไม่เดียต่างๆหรือเว็บที่ลูกค้าติดตามอยู่ หรือถ้าหากพ่อค้าแม่ค้าคนใดมีหน้าร้านค้า ก็สามารถสร้างโปสเตอร์ LINE@ แล้วก็ติดไว้หน้าร้านค้าได้เพื่อลูกค้าทั้งหลายแหล่ได้ติดตามผลิตภัณฑ์และก็โปรโมชั่นได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  • ทุกครั้งที่โพสต์ในโซเซียลมีเดีย อย่าลืมเขียน ID หรือแนบลิงก์ สำหรับ เพิ่มผู้ติดตาม LINE@ ไปด้วยเนื่องจากว่าเป็นวิถีทางให้ลูกค้าติดต่อได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  • จัดโปรโมชันเด็ดๆและก็ให้ลูกค้าเข้ามาชิงรางวัลหรือรวมกิจกรรมใน LINE@ โดย ใช้ฟีเจอร์เด่นๆของ LINE@ตัวอย่างเช่น Coupon, Prize Drawing Page รวมทั้ง Promotion Pages เพื่อลูกค้ามาร่วมกิจกรรม

เทคนิคการเพิ่มยอดขาย เปลี่ยนขายได้เป็นขายดี ยอดขายปัง ภายหลังจากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มียอดผู้ติดตาม LINE@ อยู่ในมือแล้ว การเพิ่มยอดจำหน่ายก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปโดยฟีเจอร์ต่างๆบน LINE@สามารถช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ให้ติดต่อลูกค้าและก็ปิดแนวทางการขายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

  • Broadcast เป็นฟีเจอร์ที่ได้รับความนิยมของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกคนที่ใช้ LINE@ ซึ่งพอมีโปรโมชั่นใหม่หรือผลิตภัณฑ์มาใหม่ๆก็สามารถส่งถึง ผู้ติดติดตามทุกคนได้เลยซึ่งเมื่อลูกค้าพึงพอใจในโปรโมชั่นหรือผลิตภัณฑ์ก็เป็นการง่ายที่ลูกค้าจะสั่ง และสามารถปิดการขายบน LINE@
  • การกลับมาซื้อซ้ำของลูกค้าก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการ เพิ่มยอดผู้ติดตามไลน์แอด เพราะว่า หากผลิตภัณฑ์ของพ่อค้าแม่ค้ามีคุณภาพดีรวมทั้งราคาที่สมเหตุสมผล จะมีผลให้ลูกค้าเก่าจะต้องการจะกลับมาซื้อซ้ำ ก็เลยไม่ใช่เรื่องยากเลยที่พวกเราจะเพิ่มขายยอดจากฐานลูกค้าเก่า โดย LINE@ ก็มีฟีเจอร์รองรับแนวทางการขายผลิตภัณฑ์กับฐานลูกค้าเก่าเช่นกันซึ่งก็คือ บัตรสะสมแต้ม (Reward Card) พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถสร้างบัตรสะสมแต้มรวมทั้งแจกแต้มเมื่อลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำได้

บริการ ปั้มผู้ติดตามไลน์@ เร่งสปีดธุรกิจของคุณให้ติดจรวด‎

ถ้าพ่อค้าแม่ค้ายังสงสัยว่าทำไมต้อง ปั้ม Line@ บทความนี้มีคำตอบ https://li-ad.com/the-benefits-of-adding-line-oa/ หากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่เพิ่งเริ่มใช้ LINE@ แน่นอนว่ายอมมีฐานลูกค้า ยอดผู้ติดตามที่น้อยเป็นธรรมดา ซึ่งต้องยอมรับว่าfollower line@ มีส่วนสำคัญอย่างมาก บางครั้งเมื่อลูกค้าสนใจสั่งซื้อสินค้าบริการ แล้วเข้าร้านline shop ปรากฏว่ามียอดติดตามที่น้อยเกินไป อาจทำให้ลูกค้าหันไปสนใจร้านอื่นที่มียอดติดตามไลน์แอดมากกว่า แม้ว่าราคาแพงกว่าเลยก็เป็นได้ จากประสบการโดยตรง จึงมีบริการ รับเพิ่มผู้ติดตาม line@ เพื่อสามารถเพิ่มความเชื่อถือให้กับธุรกิจของเราได้อย่างรวดเร็ว ประหยัด ประหยัดงบ เวลาในการทำการตลาด เพื่อเพิ่มยอดผู้ติดตาม และหรือบรรลุเป้าหมายในระยะเวลาอันสั้น ก้าวแซงคู่แข่ง ซึ่งหากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ท่านได้ อยากเร่งธุรกิจของคุณด้วย บริการเพิ่มผู้ติดตาม LINE@ ทาง www.li-ad.com ยินดีให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่

บทความที่เกี่ยวข้อง https://blog.sellsuki.co.th/follower-on-lineat